Lợi ích:
  • Kết cầu mềm và mịn màng
  • Tiết kiệm 60% thời gian so với cách làm thông thường
  • Sản phẩm đầu tiên trong danh mục món tráng miệng không chứa lactose
  • Là nền tảng căn bản, lý tưởng để phát triển nên nhiều thực đơn phong phú khác
Ứng dụng:
  • Món tráng miệng
  • Bánh ngọt

Nguyên liệu: 88% kem không chứa lactose (kem, lactase), đường, gelatin, tinh bột biến tính, chất ổn định: carrageenan
*Lactose <0.01g/100g

Thành phần dinh dưỡng: 
Trong mỗi 100g
  • Năng lượng: 649/ 155 kJ/ kcal
  • Chất béo: 9.2g, trong đó chất béo no 6.4g, chất béo chuyển hóa 0.3g
  • Carbohydrate: 14.2g, trong đó đường 14.0g
  • Protein 3.9g
  • Muối 40g
  • Trước khi mở nắp: Bảo quản ở nhiệt độ 4 - 8°C để đảm bảo chất lượng.
  • Sau khi mở nắp: Giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ, không để ngăn đông.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Kem nấu món tráng miệng Panna Cotta hiệu Oldenburger: Phương pháp tiết kiệm thời gian hiệu quả

Sản phẩm Kem nấu món tráng miệng Panna Cotta giúp tiết kiệm "thời gian vàng bạc" của đầu bếp nhưng vẫn đồng thời đảm bảo chất lượng và hương vị đồng đều. Trong các bếp chuyên nghiệp, việc chế biến Panna Cotta theo phương pháp truyền thống sẽ cần khoảng 10 phút. Với giải pháp tiện lợi từ Oldenburger, thời gian thực hiện có thể được tiết kiệm đến 60%. Sản phẩm chỉ cần hâm nóng và "tada - sẵn sàng phục vụ". Vô cùng nhanh chóng và dễ dàng!


Công thức món ngon