1kg Kem nấu món tráng miệng Panna Cotta hiệu Oldenburger
50g đường
7g cà phê hòa tan
30g bánh Amaretti di Saronno cán vụn
20g hạt espresso cắt nhỏ
Nguyên liệu
1kg Kem nấu món tráng miệng Panna Cotta hiệu Oldenburger
50g đường
7g cà phê hòa tan
30g bánh Amaretti di Saronno cán vụn
20g hạt espresso cắt nhỏ
Hướng dẫn
Chuẩn bị
Đun nóng và khuấy đều Kem nấu món tráng miệng Panna Cotta hiệu Oldenburger trong chảo ở nhiệt độ 50°C.
Làm Panna Cotta
Trộn 700g panna cotta với cà phê hòa tan. Đổ hỗn hợp espresso/panna cotta vào 1/3 ly và để lạnh trong 3 giờ.
Ở lớp tiếp theo, cho một lượng panna cotta nguyên bản bằng 1/3 ly vào và tiếp tục để lạnh 3 giờ.
Cuối cùng, phủ lớp espresso/panna cotta còn lại lên ly và để trong tủ lạnh thêm 3 giờ nữa.
Hoàn thiện
Trang trí món panna cotta thơm ngon với bánh Amaretti cán vụn và hạt cà phê espresso cắt nhỏ.
Lời khuyên cho đầu bếp Việt
Món panna cotta sẽ thêm phần hấp dẫn với lớp bọt kem béo ngậy làm từ Sữa tươi tiệt trùng nguyên kem hiệu Oldenburger (3.5% béo) và bột xathan gum. Sử dụng bình xịt kem với hai đầu ga để cho ra kết quả tốt nhất.