Kem sữa tươi tiệt trùng hiệu Oldenburger (35% béo) 1kg
Kem sữa tươi tiệt trùng Oldenburger (35% béo) là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà bếp chuyên nghiệp với nhu cầu sử dụng đa dạng. Khả năng ổn định với nhiệt và axit giúp sản phẩm cũng phù hợp cho các món nấu như súp hoặc xốt kem. Đồng thời, hàm lượng chất béo cao giúp mang đến cho sản phẩm hương vị thơm ngon và kết cấu đặc biệt, dễ dàng đánh bông để tạo khối kem bông mềm, chắc chắn.
Lợi ích:
- Sản phẩm kem sữa tươi toàn diện
- Độ bông hoàn hảo
- Độ ổn định cao, kết cấu tốt, tạo đỉnh bông cứng
- Thể tích đánh bông lớn (lên tới +160%, tùy theo quy trình)
- Được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, không bột sữa hỗn hợp
- Hương vị và màu sắc kem tự nhiên
- Ổn định nhiệt và axit - có thể dùng cho súp và nước sốt có tính axit
Ứng dụng:
- Món tráng miệng
- Nhân bánh xốt Casseroles
- Bánh ga-tô và bánh ngọt
- Kem/parfait
- Xốt chấm
- Đồ uống
Nguyên liệu: Kem, chất ổn định E407
Thành phần dinh dưỡng:
- Năng lượng: 1385/336 (kJ/kcal)
- Chất béo: 35g, trong đó chất béo bão hòa: 24.1g và chất béo chuyển hóa 1.1g
- Carbohydrates: 3.1g, trong đó đường: 3.1g
- Chất đạm: 2.2g
- Muối: 0.08g
- Trước khi mở nắp: Giữ lạnh từ 4 - 10°C. Lắc kĩ trước khi dùng
- Sau khi mở nắp: Giữ lạnh và sử dụng trong vài ngày
Khám phá ứng dụng định lượng kem
Các sản phẩm kem cao cấp của Oldenburger có khả năng đánh bông cao hơn các sản phẩm kem thông thường. Vì vậy, các sản phẩm Oldenburger giúp bạn thu được khối lượng kem đánh lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày mà vẫn có thể tiết kiệm tiền và nguyên liệu.