Kem sữa tươi nấu hiệu Oldenburger (20% béo) 1kg
Kem sữa tươi nấu hiệu Oldenburger (20% béo) được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, với hương vị béo mịn tự nhiên và hàm lượng chất béo ít hơn kem sữa tươi thông thường. Kem sữa tươi nấu hiệu Oldenburger (20% béo) ổn định với nhiệt và axit nên có thể nấu ở nhiệt độ cao trong thời gian dài, phù hợp để chế biến các món súp, xốt kem hoặc món hầm.
Lợi ích:
- Dành cho món chế biến lâu ở nhiệt độ cao như súp và món hầm
- Ổn định với Axit (lên tới 15% axit như nước cốt chanh)
- Tạo độ đặc sánh giúp tiết kiệm thời gian và năng suất
- Lớp phủ hoàn hảo cho pasta
- Thay thế cho kem sữa tươi 35%
Ứng dụng:
- Xốt (như xốt Alfredo)
- Súp kem Casseroles khoai tây và rau củ
- Các món hầm kem với thời gian nấu lâu
- Các món Mì Ý
Xốt kem được chế biến sẵn, làm đông và giao tới các cơ sở, sau đó được hâm nóng tại chỗ
Nguyên liệu: Kem (>98%) (từ sữa bò tươi nguyên chất), chất ổn định (INS1422), chất nhũ hóa (INS471), chất làm dày (INS466, INS407), chất điều chỉnh độ acid (INS339(i))
Thành phần dinh dưỡng:
- Năng lượng: 869/210 (kJ/kcal)
- Chất béo: 20g, trong đó chất béo bão hòa: 13.9g và trans fat 0.6g
- Carbohydrates: 4.9g, trong đó đường: 3.9g
- Chất đạm: 2.7g
- Muối: 0.18g
- Trước khi mở nắp: Giữ lạnh từ 4 - 10°C. Lắc kĩ trước khi dùng
- Sau khi mở nắp: Giữ lạnh và sử dụng trong 3 ngày
Khám phá ứng dụng định lượng kem
Các sản phẩm kem cao cấp của Oldenburger có khả năng đánh bông cao hơn các sản phẩm kem thông thường. Vì vậy, các sản phẩm Oldenburger giúp bạn thu được khối lượng kem đánh lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày mà vẫn có thể tiết kiệm tiền và nguyên liệu.