Kem sữa tươi tiệt trùng hiệu suất cao hiệu Oldenburger (35% béo) 1kg
Ra đời để đáp ứng những kỳ vọng khắt khe nhất của các chuyên gia làm bánh và nhân viên pha chế hàng đầu, Kem sữa tươi tiệt trùng hiệu suất cao hiệu Oldenburger (35% Béo) là sự lựa chọn lý tưởng cho các loại bánh cao cấp, món tráng miệng cũng như thức uống khác nhau. Kem sữa tươi tiệt trùng hiệu suất cao hiệu Oldenburger giúp mang lại thể tích đánh bông tối đa với độ ổn định tuyệt vời cùng cấu trúc mềm mịn và giữ độ sắc nét tuyệt đối.
Lợi ích:
- Được thiết kế đặc biệt cho các bếp bánh và barista
- Lý tưởng cho các loại bánh kem cao cấp, món tráng miệng và đồ uống
- Thể tích đánh bông lớn (lên đến +200%, tùy thuộc vào quy trình)
- Độ ổn định tuyệt vời
- Kết cấu mịn màng, sắc nét
- Tạo ra đỉnh bông cứng cáp hoàn hảo
- Khó tách nước và dễ dàng điều chỉnh
- Được làm từ sữa bò nguyên chất, không sử dụng bột sữa hỗn hợp
- Hương vị và màu sắc tự nhiên không sử dụng chất béo từ thực vật
Ứng dụng:
- Bánh kem cao cấp
- Bánh ngọt
- Món tráng miệng
- Đồ uống
Nguyên liệu: Kem (>99%) (từ sữa bò tươi nguyên chất), chất ổn định (INS460(i), INS433, INS466), chất nhũ hóa (INS471, INS322(i))
Thành phần dinh dưỡng:
- Năng lượng: 1396/339 (kJ/kcal)
- Chất béo: 35g, trong đó chất béo bão hòa: 24.1g và chất béo chuyển hóa: 1.1g
- Carbohydrates: 3.4g, trong đó đường: 3.3g
- Chất đạm: 2.3g
- Muối: 0.09g
- Trước khi mở nắp: Giữ lạnh từ 4 - 10°C. Lắc kĩ trước khi dùng
- Sau khi mở nắp: Giữ lạnh và sử dụng trong vài ngày
Khám phá ứng dụng định lượng kem
Các sản phẩm kem cao cấp của Oldenburger có khả năng đánh bông cao hơn các sản phẩm kem thông thường. Vì vậy, các sản phẩm Oldenburger giúp bạn thu được khối lượng kem đánh lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng hằng ngày mà vẫn có thể tiết kiệm tiền và nguyên liệu.