Lợi ích:
  • Hương vị béo ngậy và chân thật như làm theo phương pháp truyền thống
  • Tiết kiệm 80% thời gian so với cách làm thông thường
  • Sản phẩm đầu tiên trong danh mục món tráng miệng không chứa lactose
  • Sử dụng Vani Bourbon thật
  • Nền tảng hương vị lý tưởng cho các món ăn khác
Ứng dụng:
  • Món tráng miệng
  • Bánh ngọt
Nguyên liệu:  86% kem không chứa lactose (kem, lactase), đường, lòng đỏ trứng, tinh bột biến tính, chất ổn định, methylcellulose, carrageenan, chất nhũ hóa, mono-và diglycerid của axit béo,chiết xuất màu cà rốt, chiết xuất vani bourbon, chiết xuất hạt vani. 
*Lactose <0.01g/100g

Thành phần dinh dưỡng: 
Trong mỗi 100g
  • Năng lượng: 791/190 kJ/ kcal
  • Chất béo: 13.2g, trong đó chất béo no 8.9g, chất béo chuyển hóa 0.4g
  • Carbohydrate: 14.6g, trong đó đường 13.9g
  • Protein: 3.0g
  • Muối: 50g
  • Trước khi mở nắp: Bảo quản ở nhiệt độ 4 - 8°C để đảm bảo chất lượng.
  • Sau khi mở nắp: Giữ lạnh và sử dụng trong vòng 48 giờ, không để ngăn đông.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Kem nấu món tráng miệng Crème Brûlée hiệu Oldenburger: Phương pháp tiết kiệm thời gian đáng kể

Sản phẩm Kem nấu món tráng miệng Crème Brûlée giúp tiết kiệm "thời gian vàng bạc" của bếp trưởng nhưng vẫn đồng thời đảm bảo chất lượng và hương vị đồng đều. Nếu theo phương pháp truyền thống, việc chế biến Crème Brûlée cần đến 25 phút thực hiện, thì nay với giải pháp tiện lợi từ Oldenburger, bạn có thể tiết kiệm đến 80% thời gian. Sản phẩm chỉ cần hâm nóng và chia ra khuôn, giữ lạnh & sau đó khò lửa trước khi phục vụ. Vậy là Crème Brûlée đã sẵn sàng chiêu đãi các thực khách!

Công thức món ngon