Phô mai Mozzarella hiệu Oldenburger (40% béo) 2.5kg
Phô mai Mozzarella hiệu Oldenburger 40% béo là loại phô mai pasta-filata chất lượng cao với hương vị tươi, ẩm, thơm ngon. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các món nóng như pizza nhờ độ tan chảy, đàn hồi và hóa nâu xuất sắc. Ngoài ra, với khả năng tách lát nhỏ, Phô mai Mozzarella hiệu Oldenburger (40% béo) là sự lựa chọn hoàn hảo cho những món phô mai bào và cắt lát.
Lợi ích:
- 100% nhãn hiệu sữa sạch: không cần ghi thêm thông tin trên thực đơn
- Tan chảy đều trên pizza, không quá lỏng
- Hương vị dịu nhẹ và cấu trúc đặc chắc
- Mang màu hổ phách đẹp sau khi nướng
- Hoàn toàn phù hợp để cắt lát, bào, phủ và nướng nhờ độ đặc cao
- Độ đàn hồi và kéo dãn tốt khi tan chảy
- Phù hợp để trữ đông
Ứng dụng:
- Pizza và Mì Ý
- Salads và Antipasti
- Phô mai nướng
- Phô mai chiên
Thành phần: Sữa bò tươi tiệt trùng (>98%), muối, vi khuẩn cấy (Streptococcus thermophilus), rennet vi sinh vật
Thông tin dinh dưỡng:
- Năng lượng: 1233/296 (kJ/kcal)
- Chất béo: 21.0g, trong đó chất béo bão hòa: 14.5g và chất béo chuyển hóa: 0.6g
- Carbohydrates: <1.0g, trong đó đường: <1.0g
- Chất đạm: 25.0g
- Muối: 1.2g
Bảo quản lạnh:
- Trước khi mở: Bảo quản ở 2°C đến 4°C.
- Sau khi mở: Bảo quản trong tủ lạnh và dùng hết trong vòng vài ngày.
Bảo quản đông:
- Trước khi mở: Bảo quản ở -18°C
- Rã đông phô mai Mozzarella ở nhiệt độ 7-10°C trong khoảng thời gian 48 giờ để có trạng thái tốt, phù hợp với nhiều cách chế biến (cắt, thái hạt lựu và/hoặc cắt nhỏ)
- Không cấp đông sau khi đã rã đông. Cần sử dụng ngay lập tức.