Lợi ích:
  • 100% nhãn hiệu sữa sạch: không cần ghi thêm thông tin trên thực đơn 
  • Tan chảy đều trên pizza, không quá lỏng
  • Hương vị dịu nhẹ và cấu trúc đặc chắc
  • Mang màu hổ phách đẹp sau khi nướng
  • Hoàn toàn phù hợp để cắt lát, bào, phủ và nướng nhờ độ đặc cao
  • Độ đàn hồi và kéo dãn tốt khi tan chảy 
  • Phù hợp để trữ đông
Ứng dụng:
  • Pizza và Mì Ý 
  • Salads và Antipasti 
  • Phô mai nướng 
  • Phô mai chiên
Thành phần: Sữa bò tươi tiệt trùng (>98%), muối, vi khuẩn cấy (Streptococcus thermophilus), rennet vi sinh vật
Thông tin dinh dưỡng: 
  • Năng lượng: 1233/296 (kJ/kcal) 
  • Chất béo: 21.0g, trong đó chất béo bão hòa: 14.5g và chất béo chuyển hóa: 0.6g 
  • Carbohydrates: <1.0g, trong đó đường: <1.0g 
  • Chất đạm: 25.0g 
  • Muối: 1.2g
Bảo quản lạnh:
  • Trước khi mở: Bảo quản ở 2°C đến 4°C.
  • Sau khi mở: Bảo quản trong tủ lạnh và dùng hết trong vòng vài ngày.
Bảo quản đông:
  • Trước khi mở: Bảo quản ở -18°C
  • Rã đông phô mai Mozzarella ở nhiệt độ 7-10°C trong khoảng thời gian 48 giờ để có trạng thái tốt, phù hợp với nhiều cách chế biến (cắt, thái hạt lựu và/hoặc cắt nhỏ)
  • Không cấp đông sau khi đã rã đông. Cần sử dụng ngay lập tức.

Mọi thắc mắc xin liên hệ