Rửa cà chua cocktail, việt quất, húng tây, hương thảo và vẩy nước. Cắt đôi chanh, vắt lấy nước cốt. Làm nóng lò ở nhiệt độ 180°C.
Rải lên khay sung đã cắt đôi, rưới một chút mật ong lên trên và nướng trong lò trong 10 phút.
Xếp cà chua, húng tây, tỏi, muối và tiêu đen xay lên khay nướng, rưới dầu ô liu rồi cho vào lò nướng khoảng 8 phút.
Trang trí phần ăn với quả sung nướng, cà chua, rau thơm tươi, quả việt quất và phô mai mozzarella tan chảy.
Tận dụng dầu ô liu từ khay cà chua và rưới một ít nước cốt chanh lên salad. Ngon nhất khi thưởng thức với bánh mì baguette nóng giòn.