Cách làm Panna Cotta Oldenburger

Nguyên Liệu


  • Kem nấu món tráng miệng Panna Cotta hiệu Oldenburger
  • Xốt trái cây

01

Đặt hộp Panna Cotta hiệu Oldenburger trong nước ấm 30 giây để dễ chia phần.

02

Đổ Panna Cotta từ hộp vào một chảo nấu.

03

Đun lên và khuấy đều ở nhiệt độ 50°C. Tránh để hỗn hợp bị đun sôi. 

04

Đổ hỗn hợp Panna Cotta ấm vào một phễu rót bột.

05

Chia hỗn hợp vào khuôn làm bánh tráng miệng hoặc ly.

06

Để nguội xuống nhiệt độ phòng, sau đó dùng màng bọc thực phẩm bọc lại và để trong tủ lạnh ít nhất 3 giờ.

07

Thưởng thức Panna Cotta trực tiếp trong ly cùng nước sốt trái cây.

08

Hoặc ngâm cốc vào nước nóng.

09

Úp ngược cốc ra đĩa để thưởng thức.