Cách đánh bông kem sữa tươi

Nguyên Liệu


  • Kem sữa tươi tiệt trùng hiệu Oldenburger

01

Trước khi bắt đầu, làm lạnh bát và cánh khuấy trong ngăn đá 15 phút hoặc ngăn lạnh ít nhất 60 phút. Kem sữa tươi nên được bảo quản ở nhiệt độ 4°C đến 10°C và đánh ở không gian mát mẻ để cho ra kết quả tốt nhất.

02

Đổ kem sữa tươi vào nửa bát trộn.

03

Bắt đầu đánh kem với tốc độ thấp hoặc trung bình để tránh bắn kem ra ngoài.

04

Khi chất kem đặc lại, tăng tốc độ đánh lên.

05

Tiếp tục tăng tốc độ đánh để đạt đỉnh kem như ý.

06

Khi kem đạt độ đặc mong muốn, tháo cánh khuấy và tiếp tục khuấy bằng tay để có chất kem đồng nhất.

07

Nếu bạn muốn có đỉnh kem mềm, sử dụng Kem sữa tươi hiệu Oldenburger (30% béo). Hoặc nếu bạn muốn giảm thời gian đánh và có đỉnh cứng hơn thì sử dụng kem sữa tươi tiệt trùng hiệu Oldenburger 35% béo.

08

Cho kem đã đánh vào túi bắt kem bằng miếng vét miếng vét hoặc phới vét bột và giữ lạnh để bảo quản.