Sữa
Sữa tươi, một sản phẩm giàu dinh dưỡng tự nhiên và hương vị thơm ngon, có vô vàn ứng dụng trong nấu ăn và làm bánh. Sữa có thể dùng trong thức uống lạnh hoặc nóng như một loại thức uống giải khát, thêm màu với socola, caramel hoặc trái cây để lắc, dùng trong các công thức món tráng miệng như kem hoặc thêm vào trà và cà phê.
Để đáp ứng nhu cầu và khẩu vị yêu thích của đa số người tiêu dùng Việt Nam, bên cạnh dòng sản phẩm sữa tươi nhập khẩu trực tiếp từ Đức, DMK Dairy Vietnam đồng thời ra mắt dòng sản phẩm Sữa tươi tiệt trùng có đường và Sữa tươi tiệt trùng ít đường với bao bì tiện dụng 180ml và 110ml. Việc hợp tác với nhà sản xuất tại Việt Nam để ra mắt dòng sản phẩm mới này thể hiện sự lắng nghe của chúng tôi đối với người tiêu dùng và mong mỏi đóng góp một phần vào sự phát triển kinh tế tại địa phương.
Kem sữa tươi
Kem sữa tươi tiệt trùng của Oldenburger là dòng sản phẩm toàn diện với hương vị đậm đà và kết cấu mềm mượt. Kem sữa tươi tiệt trùng hiệu Oldenburger lý tưởng để dùng cho các món bánh, món tráng miệng và kể cả nước uống vì sản phẩm dễ đánh và định hình tốt. Kem sữa tươi nấu hiệu Oldenburger thì lý tưởng để dùng cho các sản phẩm mặn, những món cần quá trình chế biến lâu dài (như súp, sốt, món hầm...) vì sản phẩm có khả năng chịu nhiệt và axit tốt mà vẫn giữ được hương vị kem sữa tự nhiên tuyệt hảo.
Cả 2 dòng sản phẩm Kem sữa tươi tiệt trùng và Kem sữa tươi nấu hiệu Oldenburger đều được làm từ sữa bò tươi nguyên chất, có tính ổn định nhiệt và axit cao với hương vị kem béo mịn màng, đậm đà. Một dòng sản phẩm ẩm thực căn bản và độc đáo, hiệu quả luôn ổn định và được tin cậy cao.
Bơ
Bơ là món đa ứng dụng. Bơ có thể được dùng trong làm bánh, tạo hương vị cho món sốt, chiên thịt cá hoặc làm pasta khi kết hợp với các loại thảo mộc và gia vị. Bơ còn được dùng để phết lên bánh mì, bánh mì cuộn, bánh mì tròn hoặc các món bánh khác. Bơ có hương vị đặc trưng và giúp gia tăng hương vị tự nhiên của món ăn, dùng được cho cả món nóng và lạnh.